Gia đình LGBT

Nhiều chương trình kết hợp dành cho các cặp đôi LGBT để có con. Các cặp đôi LGBT cùng trứng mang thai qua ống nghiệm, cặp đôi LGBT A và B mang thai và sinh con.

Cha/mẹ đơn thân

Cha hoặc mẹ đơn thân sẽ hiến trứng hoặc hiến tinh trùng để mang thai qua ống nghiệm, việc tự hiến giao tử cộng với kế hoạch đảm bảo sinh sản của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có con hơn.

Cha mẹ hiếm muộn

Có nhiều chương trình kết hợp giúp các cặp vợ chồng hiếm muộn có con như tự hiến giao tử cho thai phụ mang thai hộ, ở đây chúng tôi sẽ mang lại cơ hội làm cha mẹ cho tất cả các cặp vợ chồng hiếm muộn.

Hiến tặng giao tử

Hiến tặng giao tử giúp các gia đình khác có con là nghĩa cử cao đẹp. Chúng tôi đang thực hiện một chương trình tri ân điều này và giúp cho quá trình hiến tặng trở nên tích cực và ý nghĩa hơn.

Gia đình LGBT

Nhiều chương trình kết hợp dành cho các cặp đôi LGBT để có con. Các cặp đôi LGBT cùng trứng mang thai qua ống nghiệm, cặp đôi LGBT A và B mang thai và sinh con.

Cha/mẹ đơn thân

Cha hoặc mẹ đơn thân sẽ hiến trứng hoặc hiến tinh trùng để mang thai qua ống nghiệm, việc tự hiến giao tử cộng với kế hoạch đảm bảo sinh sản của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có con hơn.

Cha mẹ hiếm muộn

Có nhiều chương trình kết hợp giúp các cặp vợ chồng hiếm muộn có con như tự hiến giao tử cho thai phụ mang thai hộ, ở đây chúng tôi sẽ mang lại cơ hội làm cha mẹ cho tất cả các cặp vợ chồng hiếm muộn.

Hiến tặng giao tử

Hiến tặng giao tử giúp các gia đình khác có con là nghĩa cử cao đẹp. Chúng tôi đang thực hiện một chương trình tri ân điều này và giúp cho quá trình hiến tặng trở nên tích cực và ý nghĩa hơn.

Sinh sản y tế quốc tế

Osaka Sumiyoshi

Một trong những phòng khám IVF lớn nhất dành riêng các cặp vô sinh, IVF và chăm sóc y tế phụ sản.


Stork Fertility Center

Thành lập vào năm 2000. Trung tâm IVF SFC được đánh giá bởi NHA và chỉ tập trung vào các dịch vụ y học sinh sản nhân tạo.


Trung tâm sinh sản Georgia Joanna

Là một trung tâm hỗ trợ sinh sản quy mô lớn với tỷ lệ thụ tinh ống nghiệm luôn thành công từ 80% đến 90%.


Bệnh viện Pattaya, Thái Lan.

Là trung tâm Y tế quốc tế nổi tiếng tại Thái Lan với phòng thí nghiệm IVF tiên tiến nhất Đông Nam Á.


Khoa di truyền Royal Phnom Penh.

RFG là bệnh viện IVF lớn nhất Campuchia, với công nghệ hỗ trợ sinh sản PGD, ICSI hiện đại hóa.


Trung tâm Y tế Asuta Israel.

ASSUTA là bệnh viện thụ tinh qua ống nghiệm lớn nhất Israel với 1.500 chuyên gia hàng đầu.


Trung tâm Sinh sản Nam California.

(SCRC) là đơn vị dẫn đầu lĩnh vực sinh sản tại Mĩ với hơn 2.000 ca từ khắp nơi trên thế giới mỗi năm.


Trung tâm y tế Monash.

(MMC) là đơn vị chuyên về IVF và điều trị vô sinh với ca mang thai IVF đầu tiên trên thế giới.


Bệnh viện phụ sản Kyiv.

(ISIDA) là trung tâm sinh sản lớn nhất ở Ukraine với hàng chục nghìn em bé đã được sinh ra ở đây.


Trung tâm sinh sản Brussels.

Kể từ khi thành lập, CRG luôn tiên phong trong việc phát triển công nghệ sinh sản và các ứng dụng của nó.


Qui mô toàn cầu - Đảm bảo sinh sản

Vào năm 2016, Dịch vụ Quản lý Sinh sản Hỗ trợ Y tế Quốc tế Lishe đã được nâng cấp hoàn toàn lên (Kế hoạch Đảm bảo sinh sản); Lishe cung cấp tới ba phạm vi và hơn 50 tổ hợp các dịch vụ đảm bảo sinh sản cho những người mong muốn có con. Malaysia, Đài Loan, Nhật Bản, Georgia, Campuchia ở Châu Á, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Bỉ ở Châu Âu, hay Mĩ, Canada ở Bắc Mỹ chúng tôi luôn có kế hoạch sinh sản phù hợp với nhu cầu của khách hàng, kế hoạch đảm bảo sinh sản của Lishe với chi phí hợp lí cùng với phương pháp tiếp cận dịch vụ và hợp tác chiến lược của chúng tôi với các công ty bảo hiểm quốc gia sẽ bảo vệ tài chính cho khách hàng.

Giám đốc đại diện UT Lishe Aoyama Hiroki

Tham khảo ngay

Mang thai thành công

Sau 26 năm yêu nhau, cuối cùng đôi bạn đồng tính nam cũng được chào đón đứa con của chính mình: Tôi muốn trở thành một người cha đủ tiêu chuẩn!
Nữ LGBT bị viêm gan B muốn có con là một bé trai, cha mẹ đôi bên cũng ủng hộ và thực hiện quá trình cấy ghép cho mẹ mang thai ở Thái Lan.
Ông Lee người thuộc cộng đồng LGBT ở Trung Quốc đã trở thành phụ huynh của một bé gái xinh đẹp với sự giúp đỡ của một người mẹ Georgia. Người mẹ đã sinh sớm hơn dự kiến, cô đã sinh mổ nhưng mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp.
LAA đến từ Đài Loan đã trở thành cha mẹ. Người mẹ mang thai hộ của họ được sinh bằng phương pháp sinh mổ, nhưng tất cả đều diễn ra tốt đẹp.
Đây là một cặp vợ chồng 33 tuổi muốn có con, chúng tôi đã sắp xếp cho họ thụ tinh mang thai qua ống nghiệm ở Đài Loan và họ đã có được một bé trai thành công.
Vì bản thân mắc bệnh lupus ban đỏ nên anh Trương đã lấy tinh trùng ở Bệnh viện Y học cổ truyền Campuchia, sau khi xử lý, anh đã thụ tinh với trứng của một người hiến tặng Thái Lan và anh đã có được một bé trai như ý.
Vợ của anh Hầu đến từ Trung Quốc bị suy buồng trứng, cô đã thử nhiều lần thụ tinh ống nghiệm đều không thành công. Sau nhiều lần tìm hiểu, họ đã tìm đến chúng tôi và đã có được một bé gái sau khi thụ tinh ống nghiệm tại Georgia, xin chúc mừng họ.
Khoảng một năm trước, một cặp vợ chồng người Đài Loan đã sinh con đầu lòng tại trung tâm của chúng tôi. Con trai của họ đã được hai tuổi và giờ họ muốn có thêm em bé thứ hai. Hãy chúc phúc cho con gái của họ.
Một cặp vợ chồng người Trung Quốc nhiễm HIV đã chọn sinh con trong ống nghiệm ở Ukraine và trở thành cha mẹ của hai bé trai sinh đôi. Chúng tôi hỗ trợ họ và đại sứ quán để cấp quyền mang trẻ sơ sinh về nhà.
Một cặp vợ chồng người Hồng Kông mắc bệnh bạch tạng đã chọn trở thành cha mẹ của một bé gái xinh đẹp với sự giúp đỡ của một người mẹ đại diện người Ukraine. Em bé chào đời khỏe mạnh và xinh đẹp.
Một thương gia gốc Hoa 37 tuổi người Singapore mắc bệnh viêm gan B và nhiễm trùng giang mai đã sinh con thành công có được một bé gái thông thụ tinh bằng ống nghiệm được chỉ định.
Cặp vợ chồng EA và AA đến từ Thái Lan đã lập kỷ lục 278 ngày sinh con khỏe mạnh nhanh nhất thế giới nhờ hiến trứng IVF.
ABOUT

Trong đại dịch
Các nguồn sinh sản toàn cầu tiếp tục hoạt động ...

Dịch bệnh toàn cầu đã giáng một đòn nặng nề vào ngành tất cả cách ngành trên toàn cầu, nhiều trường hợp của Leslie International cũng bị cản trở và trì hoãn; tuy nhiên, với những nỗ lực không ngừng nghỉ và sự giúp đỡ của các khách hàng của chúng tôi, hàng chục em bé đã được sinh ra trong năm 2020. Tất cả chúng đều khỏe mạnh và không có trường hợp lây nhiễm, đó là điều chúng tôi hài lòng nhất, tôi tin rằng dưới sự lãnh đạo của tôi và với sự nỗ lực của tất cả các đồng nghiệp của tại Leslie, mọi gia đình muốn có con đều có thể đi đầu trong việc hỗ trợ Nhật Bản và Hoa Kỳ. Một kết thúc tốt đẹp cho việc sinh sản trở nên đảm bảo với sự trợ giúp của công nghệ sinh sản và liệu pháp tế bào.

Hỏi/đáp


  • Hệ thống tài trợ của U&T là một tổ chức quản lý nhà tài trợ do Tập đoàn Y tế Quốc tế Lishe và các chuyên gia cơ sở dữ liệu thông tin ngành cao cấp từ nhiều quốc gia khác nhau thành lập; Tập đoàn Y tế Quốc tế Lishe có phòng khám điều trị, đội quản lý y tế, trường điều dưỡng ở Bangkok và dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh Trung tâm Dịch thuật và Trung tâm Nghiên cứu. Sở hữu một công ty Công nghệ Sinh học Tử cung tại Hoa Kỳ về nghiên cứu và phát triển liệu pháp tế bào gốc và thay thế quản lý nhóm mẹ;


  • Rất tiếc, do hoàn cảnh quyên góp và mong muốn cá nhân của nhà tài trợ, quá trình nhập cảnh của điểm đến rất phức tạp, và nhà tài trợ là tự nguyện và có thể hủy bất kỳ lúc nào. Do đó, mọi nhu cầu quyên góp du lịch đều cần đến sự điều phối và dịch vụ thủ công từ các chuyên gia tư vấn quốc tế, và không thể cung cấp các dịch vụ thông minh và đối sánh để đặt phòng tự động;


  • Một hợp đồng tài trợ du lịch thường được trả thành ba lần. Sau khi xác nhận rằng nhà tài trợ và điểm đến là khả thi, điều phối viên quốc tế sẽ đưa ra đề nghị và ký kết thỏa thuận. Vào ngày ký thỏa thuận, bạn sẽ thanh toán 10% số tiền đã thỏa thuận để chốt nhà tài trợ và kiểm tra từng hạng mục, trước khi đến địa điểm để quyên góp, bạn sẽ thanh toán 40% số tiền đã thỏa thuận do chi phí y tế, điểm đến, bạn sẽ thanh toán các khoản phí còn lại trước khi thực hiện quyên góp, chi tiết chính xác sẽ thay đổi tùy theo nhu cầu đóng góp của bạn; hãy liên hệ với Điều phối viên quốc tế để biết thêm chi tiết;


  • Sức khoẻ và sự an toàn của các nhà tài trợ là mối quan tâm hàng đầu của hệ thống cung cấp ứng dụng khoa học và công nghệ. Hệ thống tài trợ của U&T trước tiên sẽ kiểm tra các điều kiện an toàn và an ninh của điểm đến, sau đó đánh giá mức độ tiêu chuẩn của bệnh viện đến, sau đó đánh giá toàn diện và sau đó sẽ phản hồi xem có chấp nhận nhu cầu này hay không;


  • Xin chào, bạn không cần phải trả tiền cho buổi tư vấn trong giai đoạn đầu, đối với mỗi người có nhu cầu, điều phối viên của hệ thống tài trợ của U&T trước tiên sẽ thiết lập một hồ sơ cho người cần và đánh giá điểm đến và bệnh viện điểm đến; sau khi xác nhận cung cấp thông tin, hệ thống hiến tặng KH&CN sẽ trao cho người có nhu cầu Mở cơ sở dữ liệu của hệ thống hiến tặng KH&CN, không phải trả bất kỳ khoản phí nào cho đến khi người yêu cầu xác định rằng nhà tài trợ có thể quyên góp đi du lịch trong tương lai gần;

Liên hệ chúng tôi để tìm hiểu thêm

Dịch vụ toàn cầu bảo lãnh khả năng sinh sản
Hãy để mọi nhu cầu sinh sản không phải hối tiếc

Bạn có cần giao tử không
Bạn là người độc thân hay đã là vợ/chồng?
Vui lòng điền cẩn thận vào mẫu tư vấn, và chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn tiếp theo dựa trên thông tin bạn điền. Đồng thời, chúng tôi sẽ bảo mật tuyệt đối thông tin của bạn.